แนะนำ สูตรการเล่นไฮโล ให้ได้เงินด้วยเทคนิคง่ายๆ ที่คุณก็สามารถทำได้

สูตรการเล่นไฮโล ถือเป็นเทคนิคและตัวช่วยที่นักพนันส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำกำไรในการเล่นเกมส์ไฮโลออนไลน์ได้ และในบทความนี้เราจึงได้นำ สูตรแทงไฮโลออนไลน์ ให้ได้เงินมาแนะนำให้กับนักพนันได้นำไปทดลองใช้ ซึ่งเป็น สูตรการแทงไฮโล เทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้ได้กำไรจากการเล่นไฮโล รวมไปถึงช่วยเพิ่มโอกาสในการได้กำไรมากว่าเสีย เป็นสูตรที่ได้มาจากการทดลองเล่นจริง โดยทดลองหลายๆรอบจนได้ออกมาเป็นสูตรดังกล่าวนี้นั้นเอง


สำหรับ สูตรการเล่นไฮโล ที่ได้นำมาแนะนำในบทความนี้ก็คือ สูตร 5 รุม 1 ซึ่งเป็น สูตรการแทงไฮโล ที่นักพนันนิยมใช้กันมาก เพราะเป็นสูตรที่มีความเสี่ยงในการเล่นน้อยค่อนข้างปลอดภัยในการเล่น เนื่องจากหลักการใช้ สูตรแทงไฮโลออนไลน์ ดังกล่าวจะแทงคลุมตัวเลขมากถึง 5 ตัว จากตัวเลขทั้งหมด 6 ตัว โดยมีวิธีการง่ายๆ ถึงแม้ว่า สูตรการเล่นไฮโล เพื่อให้ชนะ 100% นั้นอาจจะไม่มี แต่สูตรที่จะสามารถช่วยให้วิเคราะห์เกมส์และเพิ่มโอกาสในการชนะนั้นก็มีอยู่หลายสูตรด้วยกัน รวมทั้งสูตรที่เราได้นำมาแนะนำในบทความนี้ด้วย
สูตรการเล่นไฮโล ด้วยสูตร 5 รุม 1 มีวิธีการเล่นดังนี้


• ขั้นตอนที่ 1 ลูกเต๋าจะมีตัวเลขให้เลือกแทง 6 ตัว ตามแต่ละหน้าของลูกเต๋า ให้ผู้เล่นเลือกแทง 5 ตัวเลข โดยเว้นไว้ 1 ตัวเลขที่ไม่ต้องเลือกแทง ซึ่งการเลือกตัวเลขก็แล้วแต่ความชอบของตัวผู้เล่นเอง ยกตัวอย่างเช่น เลือกแทง 1,2,3,4,5 เว้นเลข 6 ที่ไม่เลือกแทง หรืออาจจะเลือกโดยการพิจารณาจากอัตราของผลเกมส์ที่ออกในตาก่อนหน้านี้ เช่น ไฮโลออกไปทางแต้มต่ำ ก็เลือกวางเงินเดิมพันเป็น 1 , 2 , 3 , 4 , 5 เว้นเลข 6 ที่ไม่เลือกแทง เป็นต้น

• ขั้นตอนที่ 2 ต่อมาให้วางเงินเดิมพันแต่ละตัวเลข ด้วยยอดเงินเท่ากันทุกๆจุด เช่น วางเดิมพันจุดละ 50 บาท จะใช้เงินลงทุนทั้งหมด 250 บาท แนะนำว่าให้เลือกวางเดิมพันตามเงินทุนที่มีอยู่ของแต่ละคน

• ขั้นตอนที่ 3 หากผลออกมาว่าลูกเต๋าทั้งสามลูก ไม่ออกเลข 6 ตามที่ผู้เล่นได้คาดการณ์ไว้เบื้องต้น ผู้เล่นก็จะแทงถูก 3 จุดได้เงิน 150 และแทงเสีย 2 จุดคือเสียเงิน 100 ดังนั้นกำไรที่เราได้คือ 50 บาท

• ขั้นตอนที่ 4 ถ้าหากผลลูกเต๋าออกมาถูกทั้งหมดภายใน 5 ตัวที่คัดเลือกเอาไว้ เราจะได้ผลกำไร 1 เท่า แต่ถ้าหากว่าทายผิด ให้ผู้เล่นทำการแทงคูณในตาถัดไป โดยเล่นแบบเพิ่มจำนวนเงินขึ้นเล็กน้อยก็พอ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถทำกำไรได้จากเกมส์เดิมพันไฮโลออนไลน์ กับทาง Gclub ได้แล้ว